CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á
  • 0903438683
  • companyjs.dtgasia@gmail.com
  • Khu CN Phố Nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
  • English
Tin tức

Tập đoàn NICE ra mắt dịch vụ thanh toán tại Việt Nam

Dịch vụ thanh toán NICEPAY theo phương thức mới sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2019.

Đây là thông tin được đại diện tập đoàn công bố tại sự kiện Seamless Việt Nam 2018, tại trung tâm hội nghị triển lãm GEM Center, TP HCM ngày 7, 8/11.

Với nhiều kinh nghiệm về mảng dịch vụ thanh toán online, offline, lĩnh vực di động và Fintech tại thị trường Hàn Quốc, Nice Tech Center Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị, phối hợp cùng đối tác triển khai dịch vụ thanh toán NICEPAY vào năm sau.

Trong bài phát biểu tại sự kiện, ông Jason Lee - đại diện tập đoàn cho biết: "Việt Nam là thị trường thu hút các đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán trên thế giới. Không chỉ có thế mạnh về kĩ thuật công nghệ và nguồn lực tài chính phong phú, thị trường thanh toán tại Việt Nam còn được chính phủ hết sức quan tâm với nhiều chính sách liên quan".

Với lợi thế về công nghệ, 5 năm kinh nghiệm triển khai cung cấp dịch vụ tại thị trường Indonesia, cùng các thông tin và mạng lưới đa dạng, tập đoàn NICE kỳ vọng đem đến cho người dùng dịch vụ thanh toán mới mẻ.

Ngày 7, 8/11 vừa qua, tại trung tâm hội nghị triển lãm GEM Center, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Seamless Việt Nam 2018 với 4 chủ đề chính: thương mại điện tử, Fintech, thanh toán và bán lẻ.

Những chủ đề của sự kiện Seamless Việt Nam như: Fintech làm thay đổi nền tài chính như thế nào, các chủ đề về blockchain... được nhiều tổ chức tín dụng quan tâm.

Tập đoàn Nice phần nào khẳng định vị thế trên thị trường với các dịch vụ về hạ tầng cho ngành tài chính như xếp hạng tín dụng, dịch vụ thông tin, dịch vụ thanh toán, quản trị rủi ro...

Tập đoàn NICE phần nào khẳng định vị thế trên thị trường với các dịch vụ về hạ tầng cho ngành tài chính như xếp hạng tín dụng, dịch vụ thông tin, dịch vụ thanh toán, quản trị rủi ro...

Tập đoàn NICE đã triển khai thành công các dự án ở các lĩnh vực trọng tâm của tập đoàn tại Việt Nam như tư vấn xếp hạng tín dụng, tư vấn quản trị rủi ro và dịch vụ thông tin (big data).

Cụ thể, NICE đã thực hiện nhiều dự án cho các ngân hàng lớn như VietinBank, Techcombank, TPBank... cũng như các công ty tài chính tín dụng tiêu dùng và các cơ quan nhà nước như Trung tâm thông tin tín dụng CIC.

Với doanh thu 2 tỷ USD Mỹ và 8.100 nhân viên chính thức, NICE được đánh giá là một trong những tập đoàn hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc. Đơn vị cũng có nhiều hợp tác và đề xuất dịch vụ cho các tổ chức tín dụng và nhà đầu tư để gia nhập thị trường Việt Nam.


Bài liên quan


Tỷ phú 'bí ẩn' muốn đầu tư nhà máy lọc dầu 27 tỷ USD

Tại lễ công bố khởi động dự án lọc - hóa dầu Nhơn Hội ngày 15/8 vừa qua, Tập đoàn Dầu khí Thái Lan PTT giới thiệu một nhà đầu tư sẵn sàng góp vốn là "Hoàng thân, tỷ phú Ảrập Xêút" - Thureign Augn. Ông này được một đối tác của PTT tiến cử.

Xem thêm

Chat Zalo

0392 083 083