CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á
  • 0903438683
  • companyjs.dtgasia@gmail.com
  • Khu CN Phố Nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
  • English
Tin tức

Tăng khả năng sống sót khi chẳng may có hỏa hoạn

Bất kể là nhà chung cư hay nhà riêng, một khi chẳng may xảy ra hỏa hoạn, thì làm thế nào để kịp thời thoát cháy luôn là mối quan tâm hàng đầu. Có nhiều giải pháp được áp dụng như hệ thống báo cháy, bình chữa cháy. Tuy nhiên những yếu tố này liệu có luôn đảm bảo kịp thời báo động?

Trong rất nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra gần đây, hầu hết những thiệt hại về người và của đều do hệ thống báo cháy có vấn đề, đám cháy lan quá nhanh, nạn nhân không có đủ thời gian để thoát cháy. Vì vậy, đừng để khi có xảy ra cháy mới nghĩ đến các thiết bị cứu hộ, giải pháp chống cháy. Bạn có thể hoàn toàn tự bảo vệ gia đình mình ngay từ bước chọn mua, xây sửa nhà. 

Bạn muốn có một căn nhà bền đẹp vừa an toàn? 

Chống cháy ngay từ bước lên kế hoạch xây nhà 

Ngay từ bước lên kế hoạch xây, sửa, mua nhà, việc quan tâm đến vật liệu có tính chất chống cháy, đặc biệt là vật liệu sử dụng cho nội thất là bước đầu tiên giúp bảo vệ an toàn cho gia đình. Vì thông thường, với những đám cháy phát sinh từ bên trong nhà, việc sử dụng vật liệu có tính chất chống cháy, không cháy sẽ giúp ngăn chặn sự lan lửa, kéo dài thời gian lan lửa giữa các khu vực. 

Tấm thạch cao Gyproc là loại vật liệu nội thất được ưu tiên lựa chọn nhờ đặc tính là loại vật liệu nhẹ, không cháy theo tiêu chuẩn QCVN 06:2010/BXD. Bản thân là loại vậy liệu không cháy, khi chẳng may phát sinh đám cháy, tấm thạch cao sẽ không tiếp thêm nhiên liệu cho đám cháy, hạn chế được sự bùng phát của đám cháy. Đặc biệt, khi được thiết kế theo đúng hệ thống chống cháy sẽ giúp ngăn lửa và truyền nhiệt từ không gian này sang không gian khác.  

Khi xảy ra cháy, hầu hết các thiệt hai nghiêm trọng về người đều do ngạt khói, khí độc từ khói do cháy các vật liệu trong nhà. Vốn là vật liệu không cháy, không phát sinh khí độc, chọn thạch cao từ bước chọn vậy liệu là bước đầu tiên bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. 

Chống cháy đồng bộ với hệ thống trần – tường thạch cao 

Để chống cháy hiệu quả, tăng cường thời gian ngăn cháy, không chỉ chọn vật liệu chống chạy, thiết kế nhà cũng cần yêu cầu áp dụng giải pháp chống cháy theo hệ thống. Đối với nhà dân dụng, phải đảm bảo chống cháy đồng bộ cho hệ thống trần – tường, đối với công trình có yêu cầu đặc biệt cần phải lưu ý đến cả cấu kiện như dầm, cột bê tông, v.v… 

Là chuyên gia đi đầu trong các giải pháp cho công trình, Vĩnh Tường – Gyproc cung cấp hệ thống giải pháp trần thạch cao – tường thạch cao có chức năng chống cháy cho nhà dân dụng với nhiều lựa chọn, hệ thống tường thạch cao có khả năng chống cháy từ 30 phút đến 120 phút. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn lắp đặt ống gió chống cháy:

CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á

Địa chỉ: Khu CN phố nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam

Hotline: Mr. Đức: 0903 438 683 & Mr. Hưng:  0392 083 083

Email: companyjs.dtgasia@gmail.com


Bài liên quan


Phụ kiện hộp gió và hộp chia gió

Hộp gió và hộp chia gió được coi là hai trong những sản phẩm phụ kiện ống gió vuông được lắp đặt trong hầu hết các hệ thống đường ống thông gió. Chúng được cấu tạo với hệ thống hình dạng khá giống nhau. Điểm phân biệt hai sản phẩm này đó là hệ thống miệng gió (cổ hộp gió) có mặt trên sản phẩm.

Xem thêm

Ưu điểm và hạn chế của ống thông gió vuông

Ống gió vuông là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống điều hòa không khí cho các công trình, nhà xưởng… hiện nay. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ưu điểm và hạn chế của ống thông gió vuông để người dùng cân đối và sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Xem thêm

Cấu tạo cơ bản của ống gió trong hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng

Ống gió là thành phần quan trọng nhất trong hệ thống đường ống thông gió hay làm mát nhà xưởng. Để có được hiệu quả cao nhất thì việc thiết kế hệ thống ống gió phải phù hợp với công trình. Chính vì thế đòi hỏi người kỹ sư thiết kế phải có trình độ cũng như kinh nghiệm.

Xem thêm

Cách chọn hệ thống thông gió cho nhà xưởng hiệu quả nhất

Đối với môi trường làm việc như trong nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy thì việc lắp đặt hệ thống thông gió hợp lý đóng vai trò vô cùng quan trọng. Lựa chọn đúng giải pháp thông gió phù hợp sẽ giúp nâng cao chất lượng không khí, giữ gìn sức khoẻ cho người lao động và làm tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh. Vì thế, khi lắp đặt thiết bị thông gió cho nhà xưởng, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Xem thêm

Chat Zalo

0392 083 083