CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á
  • 0903438683
  • companyjs.dtgasia@gmail.com
  • Khu CN Phố Nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
  • English
Tin tức

Tại sao phải sử dụng ống thông gió tầng hầm

Lý do phải lắp đặt thông gió tầng hầm là bởi lắp đặt hệ thống ống thông gió cho tầng hầm sẽ giúp giảm thải cũng như điều tiết luồng không khí sạch sẽ hơn

Tại các khu chung cư cao tầng hay các cao ốc khác, tầng hầm được tận dụng để làm bãi đỗ xe, nơi thu gom rác phế liệu,… Do đó khu vực dưới tầng hầm sẽ tạo điều kiện sinh ra một lượng lớn khí độc hại như NO, CO2, SO2. Chúng gây ảnh hưởng trực tiếp làm ô nhiễm bầu không khí dân sinh . Lắp đặt hệ thống ống thông gió  tầng hầm sẽ điều tiết luồng không khí sạch sẽ hơn.

1. Tác dụng khi lắp đặt hệ thống ống thông gió tầng hầm

–  Hệ thống ống thông gió tầng hầm tại các tòa nhà giúp loại bỏ đi các khí bẩn và các khí độc hại như CO2, SO2.  Đồng thời đưa khí tươi từ bên ngoài vào để làm cho không khí sạch hơn .

–  Khi các khí độc hại đã được loại bỏ, thay vào đó là một bầu không khí trong lành trong môi trường sống và làm việc. Nó ngăn ngừa khả năng mắc các bệnh dịch truyền nhiễm và tăng cường sức khỏe cho mọi người trong không gian rộng lớn.

– Đặc biệt, nó tăng cường tính an toàn, giúp phòng chống hỏa hoạn. Hơn nữa hệ thống ống thông gió giúp kiểm soát nếu có cháy xảy ra. Nó giúp hút khói và mùi một cách nhanh chóng, để con người di tản ra nơi an toàn nhanh hơn.

–  Lắp hệ thống ống thông gió tầng hầm còn tiết kiệm được chi phí. Đây là biện pháp giúp giảm tiếng ồn, tiện dụng. Nó thực sự phù hợp với tiêu chuẩn sử dụng cũng như điều kiện khí hậu của Việt Nam.

2. Chọn hệ thống quạt thông gió cho tầng hầm

–  Chọn ví trí bố trí quạt hợp lý

–  Tính được lưu lượng và cột áp mỗi quạt

–  Nắm được kích thước phòng quạt và chiều cao thông thoáng tầng hầm cho phép

–  Xác định quạt sẽ được treo hay đặt sàn

–  Nắm được độ ồn tối đa khu vực tầng hầm cho phép

–  Có yêu cầu chống cháy cho quạt không

–  Ngân quỹ dành cho hạng mục tầng hầm

–  Đặc điểm nguồn điện cấp phục vụ hoạt động của hệ thống ống thông gió

–  Xác định rõ các thiết bị hoặc hệ thống sẽ được kết nối với quạt như biến tần, hệ thống BMS, hệ thống dò CO,…

DTG Asia có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, phân phối và lắp đặt hệ thống thông gió. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về hệ thống ống gió tầng hầm:

CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á

Địa chỉ: Khu CN phố nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam

Hotline: Mr. Đức: 0903 438 683 & Mr. Hưng:  0392 083 083

Email: companyjs.dtgasia@gmail.com


Bài liên quan


14 cách hạ nhiệt cơ thể giúp bạn sống sót trong ngày nắng nóng 40*C

Hà Nội mấy ngày nay nhiệt độ luôn giao động từ 39*C – 40*C khiến hoạt con người trở lên khó khăn và khó chịu vì vậy Bách Khoa sẽ gợi ý cho bạn 14 cách hạ nhiệt khi trời nắng nóng.

Xem thêm

Phân Biệt CQ & CO

CQ là gì? CO là gì? Phân biệt CQ và CO.

Xem thêm

Nên lắp đặt ống gió tròn hay ống gió vuông trong công trình nhà hàng?

Công trình nhà hàng nên lắp đặt ống gió tròn hay ống gió vuông, bạn đã biết? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Xem thêm

Có nên lắp đặt hệ thống ống gió tại gia đình hay không?

Lắp đặt hệ thống ống gió tại nhà hàng rất dễ dàng nhưng với gia đình thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Lắp đặt hệ thống ống gió tại nhà hàng rất dễ dàng. Tuy nhiên, với gia đình thì khác vì không phải ngôi nhà nào cũng đáp ứng đủ điều kiện để lắp đặt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên lắp đặt hệ thống ống gió tại gia đình không.

Xem thêm

Chat Zalo

0392 083 083