CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á
 • 0903438683
 • companyjs.dtgasia@gmail.com
 • Khu CN Phố Nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
 • English
Dự án

Những dự án điển hình về hệ thống ống gió chống cháy tại DTG Châu Á

CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á chuyên thiết kế, sản xuất các loại ống gió, cửa gió,...

Đặc biệt là ống gió chống cháy (có bọc bông gốm) độc quyền trên thị trường - sản phẩm đã được nghiệm thu phòng cháy, hệ thống dẫn khí điều hòa nhiệt độ, hệ thống đường áp lực, v.v...

Các sản phẩm do công ty sản xuất đã được các bạn hàng trên khắp cả nước tín nhiệm sử dụng cho các công trình lớn, trong đó có các Khu đô thị mới như: Trung Hòa Nhân Chính, Trung Yên, Mỹ Đình, Ciputra, Định Công, An Khánh, Orion – Yên Phong – Bắc Ninh,...Đồng thời là đối tác quan trọng của nhiều  khách hàng lớn như Công ty cổ phần kĩ thuật SIGMA, Nhà thầu TAMADA, Chủ đầu tư Denso (Nhật Bản), Mectek,...

CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á với hệ thống máy móc hiện đại, tự động, linh hoạt, cùng đội ngũ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng sản xuất sản phẩm với số lượng lớn, đổng đều, có đội ngũ KCS giỏi chuyên môn luôn giám sát, kiểm tra kĩ lưỡng sản phẩm trước khi xuất kho. Do đó, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

      Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nghiên cứu thị trường để cho ra những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, giúp quý khách giảm tối đa chi phí. Chưa hết, với đội ngũ kĩ sư đông đảo, giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ  tính toán, thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, quý khách lo lắng khi lắp đặt không may xảy ra khó khăn? Đừng lo, chúng tôi có đội ngũ công nhân xử lí tại chỗ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt hệ thống ống gió chống cháy sẵn sàng phục vụ quý khách.

NHỮNG DỰ ÁN MÀ DTG CHÂU Á ĐàNGHIỆM THU VỀ HỆ THỐNG ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY

Dự án hệ thống ống gió chống cháy phần mở rộng tại Nhà Máy DENSO Việt Nam 

Công ty TNHH DENSO Việt Nam – KCN Thăng Long I - Đông Anh – Hà Nội.

 • Nhà máy Denso Việt Nam
 • Tổng diện tích : 15,000m2
 • Chủ đầu tư: Nhật Bản
 • Địa điểm: KCN Thăng Long I - Hà Nội
 • Là một doanh nghiệp chế xuất, DENSO cung cấp các linh kiện ô tô tới các khách hàng trên toàn thế giới.

      Là một trong những dự án quan trọng với những yêu cầu khắt khe nhất từ chủ đầu tư và giám sát người Nhật Bản, chúng tôi - công ty cổ phần DTG Châu Á đã nỗ lực hết mình để hoàn thành dự án kịp tiến độ, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu từ đối tác, đặc biệt là hệ thống PCCC với đường ống Hút Khói Chống Cháy đã được chủ đầu tư Nhật Bản đánh giá cao.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm ống gió chống cháy được lắp đặt tại Công ty DENSO

Video Công ty TNHH DENSO Việt Nam – Đông Anh – Hà Nội

Một số hình ảnh ghi lại được khi thi công Ống gió chống cháy tại đây:

Dự án hệ thống ống gió chống cháy phòng sạch chứa thành phẩm bánh kẹo tại Nhà Máy ORION 

Dự án tại Nhà Máy ORION Tại Yên Phong - Bắc Ninh

 • Chủ đầu tư: HÀN QUỐC
 • Năm thực hiện: 2021
 • Là nhà máy chế biến thực phẩm Orion Vina, thuộc Công ty TNHH Thực phẩm ORION (Hàn Quốc) được xây dựng trên diện tích 11,5ha với tổng mức đầu tư 47 triệu USD tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh. Sản phẩm chủ yếu là bánh Choco Pie, bánh Custas và Snack từ các loại nông sản với công suất ước tính đạt 24.000 thùng/ngày.
 • Orion với mục tiêu xây dựng nhà máy sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, do đó, giải pháp chứa nước là rất quan trọng. Yêu cầu của hệ thống chứa nước trước hết phải có dung tích lớn, đáp ứng nhu cầu sản xuất, chế biến thực phẩm hàng ngày. Thứ hai là phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn. Với chất liệu inox cao cấp, không han gỉ, không thấm nước. chống rong rêu tốt,...

      Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm luôn là một trong những ngành đòi hỏi những yêu cầu khắt khe nhất về độ sạch, độ ẩm, nhiệt độ,.. và cũng như nhiều nhà máy khác đều không thể thiếu hệ thống PCCC nói chung và hệ thống ống hút khói chống cháy nói riêng. Chúng tôi - công ty cổ phần DTG Châu Á tự hào là nhà cung cấp hệ thống ống gió Hút Khói Chống Cháy  duy nhất cho dự án và đã được chủ đầu tư người HÀN QUỐC đánh giá rất cao.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm ống gió chống cháy được lắp đặt tại Nhà Máy ORION 

Video Nhà Máy ORION Yên Phong – Bắc Ninh

Một số hình ảnh ghi lại được khi thi công Ống gió chống cháy tại đây:

  Trên đây là những lời giới thiệu tác dụng của hệ thống ống gió chống cháy. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm ống gió chống cháy của công ty, quý khách vui lòng truy cập vào website: http://dtgasia.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

HOẶC LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á

Địa chỉ: Khu CN phố nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Email: companyjs.dtgasia@gmail.com

Hotline: A. Hưng:  0392 083 083 & A.Đức: 0903 438 683


Bài liên quan


Dự án 198-Trần Quang Khải

Dự án Toà nhà văn phòng cho thuê BRG Tower tại số 198-Trần Quang Khải - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Xem thêm

Dự án phòng sạch Mektec

Dự án phòng sạch Nhà máy Mektec - KCN Thăng Long II - Mỹ Hào- Hưng Yên.

Xem thêm

Dự án tại Nhà Máy DENSO Việt Nam

Công ty TNHH DENSO Việt Nam – KCN Thăng Long I - Đông Anh – Hà Nội.

Xem thêm

Dự án tại Nhà Máy ORION

Dự án tại Nhà Máy ORION Tại Yên Phong - Bắc Ninh

Xem thêm

Chat Zalo

0392 083 083