CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á
 • 0903438683
 • companyjs.dtgasia@gmail.com
 • Khu CN Phố Nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
 • English
Tin tức

Những điều cần biết dây chuyền sản xuất ống gió vuông

Ống gió vuông một trong những sản phẩm đang rất được coi trọng trong các công trình xây dựng hiện nay. Vậy câu hỏi đặt ra, tác dụng của chúng là gì? Dây chuyền sản xuất ống gió vuông ra sao?

Tầm quan trọng của ống gió vuông

Hiện nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người cũng có những đổi mới rõ rệt. Họ tìm đến nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, trung tâm thương mại ... Do vậy mà các công trình xây dựng lớn ngày càng được xây dựng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu đó của người dân.

Bên cạnh, kiến trúc đẹp mắt, độc, lạ thì còn cần phải thông thoáng, nguồn không khí phải dồi dào thì mới có thể thoả mãn được không gian tập trung đông người. Vì vậy mà, ống gió vuông sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất bởi nó vừa đáp ứng nhu cầu cung cấp khí, vừa được thiết kế đẹp mắt, không cồng kềnh và đặc biệt có giá thành hợp lý.

Tuy nhiên, vì nó ưu việt, nhiều công dụng như vậy nên việc chế tạo đòi hỏi một kỹ thuật cao và điều đó thì con người không thể trực tiếp mang sức của mình để làm mà cần phải nhờ tới sự trợ giúp của các thiết bị máy móc hiện đại. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu các công đoạn sản xuất của những chiếc ống gió vuông.

Quy trình sản xuất ống gió vuông

Dây chuyền sản xuất ống gió vuông là quá trình tinh chế các quặng kim loại thô thành các sản phẩm được quy định rõ ràng về hình khối, kích thước, chất liệu… Chúng sẽ được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, các công trình có quy mô lớn nhằm giải quyết vấn đề cung cấp không khí và truyền dẫn không khí theo hướng thẳng đồng thời cung cấp không khí tươi cho các công trình đó.

Quy trình sản xuất bao gồm:

 • Nạp nguyên liệu
 • Kéo nguyên liệu
 • Nắn thẳng , cán gân tăng cứng
 • Cắt góc
 • Cắt đứt thành tấm
 • Chạy mí kép
 • Chạy bích
 • Gập thành ống gió
 • Ghép mí, ghép góc

Thành phẩm ống gió vuông

 1. Sản phẩm đẹp 
 2. Bốn góc ống gió vuông  góc
 3. Kích thước đạt tiêu chuẩn và có độ chính xác cao
 4. Độ bền tốt

Một số hình ảnh của ống gió vuông trên thị trường hiện nay

Ống gió vuông được hiểu là công cụ phương tiện truyền dẫn không khí theo hướng thẳng

Côn thu ống gió vuông là loại phụ kiện phổ biến nhất được áp dụng trên các đường ống gió

Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm và hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại đã tạo ra những chiếc ống gió vuông nhiều công dụng và tiện ích. Đây thực sự là một đóng góp lớn của ngành xây dựng. Mong rằng thời gian tới đây sẽ có thêm nhiều cải tiến hơn nữa để có những sản phẩm tốt với chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm ống gió vuông tại DTG Châu Á: https://dtgasia.vn/products/ong-gio-vuong-1018.html

 CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á

Địa chỉ: Khu CN phố nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam

Hotline: Mr. LÊ MINH ĐỨC: 0903 438 683 & Mr. NGUYỄN HỮU HƯNG:  0392 083 083

Email: companyjs.dtgasia@gmail.com

Website: https://dtgasia.vn/ 


Bài liên quan


Cách tính chọn cửa gió nan thế nào là hợp lý?

Không khí thoáng mát, dễ chịu luôn là tiêu chí nhiều người quan tâm khi xây dựng nhà cửa hay chọn mua chung cư. Cửa thông gió vì vậy mà trở nên quan trọng và phổ biến. Bên cạnh công dụng chính là thông gió cho căn nhà, chúng còn có tác dụng thẩm mỹ. Chọn cửa gió vừa chất lượng, vừa hợp với thiết kế của ngôi nhà không phải chuyện dễ dàng. Sowitech sẽ cùng bạn tìm hiểu cách tính chọn cửa gió trong bài viết sau đây.

Xem thêm

Các loại Van gió trên thị trường hiện nay

Van gió là bộ phận quan trọng trong hệ thống thông gió. Nó là bộ phận điều chỉnh lưu lượng gió có trong hệ thống, trên đường cấp gió hoặc trong hệ thống điều hòa thông dụng.

Xem thêm

Cút 90 Độ là gì? Công dụng ra sao?

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm phụ kiện ống gió được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Một trong số đó không thể không kể đến cút vuông 90 độ. Sản phẩm đang được cung cấp và phân phối chính hãng tại P69. Cút vuông 90 độ là dòng phụ kiện sử dụng cho việc chuyển hướng đi của đường ống gió cấp, ống hồi và lấy gió tươi ngoài trời vào và thải ra các chất bụi bẩn, không khí ô nhiễm trong các nhà máy, nhà xưởng.

Xem thêm

DTG Asia Cung cấp các loại cửa gió khuếch tán trên thị trường

DTG Asia chuyên cung cấp phân phối các loại cửa gió với giá thành được niêm yết công khai, luôn hướng đến thanh toán chiết khấu %, tư vấn trọn đời

Xem thêm

Chat Zalo

0392 083 083