CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á
  • 0903438683
  • companyjs.dtgasia@gmail.com
  • Khu CN Phố Nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
  • English
An toàn thi công

Hướng dẫn cách tính mét vuông ống gió Vuông

Nhiều khi đứng trước vô vàn các kiểu loại ống gió khác nhau, người tiêu dùng không biết nên chọn loại ống gió nào phù hợp với kích cỡ cũng như giá cả túi tiền của mình. DTG Asia chúng tôi nghĩ rằng ống gió vuông sẽ là lựa chọn hoàn hảo phù hợp với tất cả loại địa điểm và không gian. DTG Asia sẽ giúp các bạn cách tính mét vuông ống gió để các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với địa điểm lắp đặt của mình.

Ống gió vuông tôn mạ kẽm

Như đã nói ở trên, ống gió vuông phù hợp với tất cả mọi không gian và địa điểm lắp đặt. Kể cả không gian rộng rãi thoáng mát, hay chật chội thì ống gió vuông vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để được lắp đặt.

Ống gió vuông khi được lắp đặt sẽ giúp cho nhà kho, nhà xưởng trở nên thoáng mát hơn. Không chỉ thế nó còn giúp giảm tác hại tình trạng môi trường ô nhiễm, giúp không khí trong lành hơn và sức khoẻ con người ngày càng được cải thiện.

Cách tính mét vuông ống gió

Mỗi loại ống gió đều có những đặc điểm riêng, chính vì thế mà các ứng dụng phần mềm như: Camduct, SolidWordks, Revit,… đã được ra đời nhằm phục vụ các kĩ sư công trình tính toán diện tích các công cụ để lắp đặt. Những phần mềm này không những có khả năng tính toán chuẩn xác mà nó còn giúp cho các kĩ sư công trình thiết kế và vẽ 3D.

Cách sử dụng phần mềm tính mét vuông ống gió vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng và cài đặt trên máy điện thoại smartphone của mình, sau đó thực hiện thao tác nhập dữ liệu các con số là ứng dụng có thể tự tính ra diện tích đo lường của ống gió bạn cần.

Giờ đây, việc tính toán đã trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng các phần mềm thay vì phải tính toán bằng tay. Hơn nữa việc sử dụng phần mềm còn được đảm bảo chính xác 100% nếu bạn thực hiện đúng hoàn toàn các thao tác.

Trên đây DTG Asia đã hướng dẫn cho các bạn cách tính mét vuông ống gió vô cùng đơn giản phải không nào. Việc sử dụng phần mềm còn ảnh hưởng tích cực đến thời gian chốt đơn, tốc độ báo giá và khả năng sản xuất trở nên ngày một hoàn hảo hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ống gió vuông:

CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á

Địa chỉ: Khu CN phố nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam

Hotline: Mr. Đức: 0903 438 683 & Mr. Hưng:  0392 083 083

Email: companyjs.dtgasia@gmail.com


Bài liên quan


Giới hạn chịu lửa của ống gió? Tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống ống gió chống cháy

Khi hỏa hoạn xảy ra thì sẽ gây thiệt hại rất lớn đến tài sản, của cải, vật chất, và cả con người. Hậu quả để lại là rất khó có thể tính toán được. Nên Việc phòng cháy và chữa cháy ngày càng được đề cao, cấp thiết và quan trọng. Hệ thống ống gió chống cháy cũng là một phần rất quan trọng giúp toàn hệ thống PCCC được hoàn thiện. Vậy đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem: Giới hạn chịu lửa của ống gió là gì? Tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống ống gió chống cháy trong HVAC

Xem thêm

Yêu cầu kỹ thuật đối với đường ống thông gió

Yêu cầu kỹ thuật đối với đường ống thông gió

Xem thêm

Quy trình lắp đặt ống gió đúng tiêu chuẩn

Lắp đặt ống gió đúng tiêu chuẩn là điều kiện tiên quyết để hệ thống ống gió hoạt động đúng công năng, vận hành an toàn, lâu dài. Chính vì thế, thao tác này cực kỳ quan trọng, phải nắm rõ.

Xem thêm

Ống gió vuông và những ưu điểm vượt trội của ống gió vuông

Ống gió vuông là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống điều hòa không khí cho các công trình, nhà xưởng… hiện nay.

Xem thêm

Chat Zalo

0392 083 083