CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á
  • 0903438683
  • companyjs.dtgasia@gmail.com
  • Khu CN Phố Nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
  • English
Tin tức

Hộp tiêu âm đầu quạt tại DTG Châu Á

Trên thực tế trong một hệ thống thông gió có thể có một hoặc nhiều quạt gió khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, kích thước đường ống cụ thể của mỗi công trình.

Trên thực tế trong một hệ thống thông gió có thể có một hoặc nhiều quạt gió khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, kích thước đường ống cụ thể của mỗi công trình. Mà đơn vị lắp đặt sẽ lựa chọn số lượng và công suất của quạt cho phù hợp. Nhằm đảm bảo tính chất hoạt động năng suất hiệu quả, độ bền cao và chi phí lắp đặt phù hợp nhất của quạt gió. DTG Châu Á xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm hộp tiêu âm quạt gió.

Tại sao cần sử dụng hộp tiêu âm cho quạt gió

Trong quá trình vận hành hệ thống thông gió nhà xưởng, quạt gió được thiết kế hoạt động với công suất lớn. Với công suất như vậy tiếng ồn do mô tơ gây ra trong quá trình tạo gió là khá lớn. Điều đó không chỉ gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của công nhân tại nhà xưởng. Mà còn làm giảm hiệu quả và tuổi thọ của thiết bị tham gia quá trình thông gió. Với những nhược điểm đó, chúng tôi đơn vị DTG Châu Á xin giới thiệu đến quý khách hàng một giải pháp, nhằm khắc phục khó khăn. Đó là biện pháp lắp đặt hệ thống tiêu âm cho quạt thông gió.

Những điểm quan trọng cần quan tâm

  • Khi sử dụng hệ thống chụp hút khói công nghiệp thì lúc này bắt buộc hệ thống phải có gắn motor quạt hút và động cơ hoạt động sẽ  tạo tiếng ồn làm ảnh hưởng đến không gian
  • Cũng như mọi người sung quanh và trong một số vị trí lắp đặt có thể ảnh hưởng đến chất lượng của một số thiết bị khác

Ứng dụng chuyên nghiệp của hộp tiêu âm

Thiết bị hộp tiêu âm dành cho motor quạt hút là thiết bị dùng để bọc ngoài motor và có tác dụng làm giảm tiếng ồn phát ra khi motor hoạt động. 

Vật liệu dùng để gia công sản xuất thiết bị:

  • Lớp bông vải thủy tinh
  • Lớp tôn trán kẽm đục lỗ bên trong cùng
  • Lớp tôn trán kẽm bao ngoài, bông kháng…

Hộp tiêu âm thường là hình vuông hoặc tuỳ vào điều kiện vị trí lắp đặt thực tế của mỗi công trình khác nhau mà sản xuất

Những yêu tố ảnh hưởng đến chất lượng tiêu âm của thiết bị: Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc giảm âm thanh của động cơ nhiều hay ít của hộp tiêu âm còn phụ thuộc vào tỷ trọng bông kháng cũng như độ dày trong khi thiết kế. 

Vị trí lắp đặt và những yêu cầu lắp đặt của hộp tiêu âm

Thiết bị hộp tiêu âm được lắp đặt bao bên ngoài motor quạt hút khói công nghiệp và có khả năng tiêu âm các âm thanh do dòng khí chuyển động trong ống gió phát ra cũng như tiếng ồn của động cơ. Ở những khu vực lắp đặt như trong các khu dân cư, trong phòng hay gần với khu bếp nấu chính của hệ thống bếp công nghiệp thì bắt buộc phải gắn hộp tiêu âm cho motor nhằm giúp không để ảnh hưởng đến các đầu bếp cũng như không gian xung quanh.

Công ty CP DTG Châu Á đơn vị chuyên Sản xuất và cung cấp thiết bị hệ thống chụp hút khói công nghiệp dành cho các khu bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, hệ thống ống hút khói BBQ, máy móc xí nghiệp hàng đầu hiện nay, mang đến giải pháp tối ưu cho các khu bếp với tiêu chí “An toàn, hiệu quả, tiết kiệm và bảo vệ môi trường”.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm và sự uy tín của mình, DTG Châu Á  đưa ra các dịch vụ hoàn hảo đáp ứng theo yêu cầu cũng như điều kiện thực tế của khách hàng.

Để được tư vấn, báo giá sản phẩm hộp tiêu âm phục vụ cho quá trình hoạt động của hệ thống quạt gió. Cùng đa dạng các sản phẩm về ống gió, hệ thống phụ kiện. Xin quý khách hàng nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á

Địa chỉ: Khu CN phố nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam

Hotline: Ô. LÊ MINH ĐỨC: 0903 438 683 & Ô. NGUYỄN HỮU HƯNG:  0392 083 083

Email: companyjs.dtgasia@gmail.com


Bài liên quan


Chọn mua Cửa gió hồi có lưới lọc bụi (FRG) - Filter return Grille

Cửa gió hồi có lưới lọc bụi được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm đúc định hình sơn tĩnh điện chất lượng cao có độ bền lên đến 50 năm. Sản phẩm thường được sử dụng trong thông gió điều hòa văn phòng, nhà ở và các công trình dân dụng và công nghiệp.

Xem thêm

Chọn mua Cửa gió khuếch tán kiểu 2 (SAD) ở đâu chất lượng nhất và giá rẻ?

Đối với các công trình xây dựng nói chung, không thể thiếu đi sự xuất hiện của cửa gió. Cửa gió không chỉ mang tới không khí cho toàn bộ công trình, điều hòa không khí mà còn trở thành thiết kế tô điểm cho toàn bộ công trình đó. Vậy mua cửa gió ở đâu chất lượng và uy tín nhất?

Xem thêm

Vì sao phải sử dụng ống gió công nghiệp bọc tôn bên ngoài.

Sản phẩm của chúng tôi đã được nghiệm thu phòng cháy tại tất cả các dự án lớn.

Xem thêm

Chọn mua Cửa gió khuếch tán kiểu 1 (SAD) ở đâu chất lượng nhất và giá rẻ?

Đối với các công trình xây dựng nói chung, không thể thiếu đi sự xuất hiện của cửa gió. Cửa gió không chỉ mang tới không khí cho toàn bộ công trình, điều hòa không khí mà còn trở thành thiết kế tô điểm cho toàn bộ công trình đó. Vậy mua cửa gió ở đâu chất lượng và uy tín nhất?

Xem thêm

Chat Zalo

0392 083 083