CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á
  • 0903438683
  • companyjs.dtgasia@gmail.com
  • Khu CN Phố Nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
  • English
Dự án

Dự án tại Nhà Máy ORION

Dự án tại Nhà Máy ORION Tại Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chủ đầu tư: HÀN QUỐC
  • Năm thực hiện: 2018
  • Là nhà máy chế biến thực phẩm Orion Vina, thuộc Công ty TNHH Thực phẩm ORION (Hàn Quốc) được xây dựng trên diện tích 11,5ha với tổng mức đầu tư 47 triệu USD tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh. Sản phẩm chủ yếu là bánh Choco Pie, bánh Custas và Snack từ các loại nông sản với công suất ước tính đạt 24.000 thùng/ngày.
  • Orion với mục tiêu xây dựng nhà máy sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, do đó, giải pháp chứa nước là rất quan trọng. Yêu cầu của hệ thống chứa nước trước hết phải có dung tích lớn, đáp ứng nhu cầu sản xuất, chế biến thực phẩm hàng ngày. Thứ hai là phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn. Với chất liệu inox cao cấp, không han gỉ, không thấm nước. chống rong rêu tốt,...

      Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm luôn là một trong những ngành đòi hỏi những yêu cầu khắt khe nhất về độ sạch, độ ẩm, nhiệt độ,.. và cũng như nhiều nhà máy khác đều không thể thiếu hệ thống PCCC nói chung và hệ thống ống hút khói chống cháy nói riêng. Chúng tôi - công ty cổ phần DTG Châu Á tự hào là nhà cung cấp hệ thống ống gió Hút Khói Chống Cháy  duy nhất cho dự án và đã được chủ đầu tư người HÀN QUỐC đánh giá rất cao.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm ống gió chống cháy được lắp đặt tại Nhà Máy ORION 

Video Nhà Máy ORION Yên Phong – Bắc Ninh

Một số hình ảnh ghi lại được khi thi công Ống gió chống cháy tại đây:

 

      Trên đây là những lời giới thiệu tác dụng của hệ thống ống gió chống cháy. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm ống gió chống cháy của công ty, quý khách vui lòng truy cập vào website: http://dtgasia.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

HOẶC LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á

Địa chỉ: Khu CN phố nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Email: companyjs.dtgasia@gmail.com

Hotline: A. Hưng:  0392 083 083 & A.Đức: 0903 438 683


Chat Zalo

0392 083 083