CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á
  • 0903438683
  • companyjs.dtgasia@gmail.com
  • Khu CN Phố Nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
  • English
Tin tức

Cút 90 Độ là gì? Công dụng ra sao?

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm phụ kiện ống gió được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Một trong số đó không thể không kể đến cút vuông 90 độ. Sản phẩm đang được cung cấp và phân phối chính hãng tại P69. Cút vuông 90 độ là dòng phụ kiện sử dụng cho việc chuyển hướng đi của đường ống gió cấp, ống hồi và lấy gió tươi ngoài trời vào và thải ra các chất bụi bẩn, không khí ô nhiễm trong các nhà máy, nhà xưởng.

Cút 90 độ là phụ kiện được sử dụng cho việc chuyển hướng đi của đường ống gió cấp, ống hồi, ngoài ra nó còn có tác dụng lấy gió tươi ngoài trời vào và thải các chất bụi bẩn không khí ô nhiễm trong các nhà máy, chung cư, trung tâm thương mại, nhà cao tầng.

Cút vuông 90 độ hiện được sử dụng phổ biến trong các hệ thống ống gió trong các công trình, dùng để chuyển hướng đi của các đường ống gió cấp, ống hồi,... Tùy theo nhu cầu, cút vuông 90 độ được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng hệ thống đường ống.

Cúp 90 Độ là gì? Công dụng ra sao?

Bên cạnh đó, cút vuông 90 độ còn được thiết kế thêm các cánh hướng dòng bên vuông góc 90 độ giúp chuyển hướng dòng tốt hơn và giảm thiểu tổn thất tại góc cua. Sản phẩm được thiết kế theo dạng chữ L vuông góc, tùy theo công trình bạn có thể lựa chọn kích cỡ sao cho phù hợp nhất.

Sử dụng cút vuông 90 độ có những ưu điểm gì?

  • Tránh va chạm với các hệ thống trong tòa nhà, nhà xường, nhà máy... trong quá trình lắp đặt
  • Chuyển hướng hệ thống ống gió dễ dàng
  • Là phương tiện truyền dẫn không khí đã quá xử lý, cấp không khí tươi, sạch cho các hộ tiêu thị...

Ống cút 90 độ có thể thiết kế thêm các cánh hướng dòng bên trong lòng cút để định hướng dòng khí tốt hơn và giảm thiểu tổn thất tại góc cua nhỏ nhất, nó bao gồm cánh hướng loại cánh đơn và cánh kép.

Chúng được lắp đặt trên các đường ống để đối với những đoạn khuỷu cua, có tác dụng dùng để chuyển hướng đường ống. Đồng thời giúp tránh các chướng ngại vật, tăng hoặc giảm độ cao cho tuyến ống. Điều này sẽ hướng tuyến ống chính xác nhất theo thiết kế bản vẽ chi tiết của từng hệ thống.

Cúp 90 Độ là gì? Công dụng ra sao?

Nên mua ống gió và cút 90 độ ở đâu tốt nhất !

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm này. DTG ASIA cũng là đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm này với nhiều năm trong nghề với đội ngũ công nhân gia công giàu kinh nghiệm cộng thêm trang thiết bị sản xuất hiện đại của nhật cho ra những sản phẩm đẹp và chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu mua cút vuông 90 độ xin vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây để được giải đáp.

Cúp 90 Độ là gì? Công dụng ra sao?

CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á

Địa chỉ: Khu CN phố nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam

Hotline: Mr. LÊ MINH ĐỨC: 0903 438 683 & Mr. NGUYỄN HỮU HƯNG:  0392 083 083

Email: companyjs.dtgasia@gmail.com

Website: Dtgasian.vn


Bài liên quan


DTG Asia Cung cấp các loại cửa gió khuếch tán trên thị trường

DTG Asia chuyên cung cấp phân phối các loại cửa gió với giá thành được niêm yết công khai, luôn hướng đến thanh toán chiết khấu %, tư vấn trọn đời

Xem thêm

DTG Asian cung cấp và lắp đặt ống gió cho mọi công trình

Lắp đặt ống gió có tác dụng hút bụi, giải phóng những không khí bị ùn tắc không thoát ra được trong môi trường làm việc hay sinh sống. Để lắp đặt ống gió cho các công trình, xí nghiệp hoặc các khu chung cư cao tầng, các khu vui chơi giải trí…đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, đặc biệt trình độ chuyên môn chuyên sâu để giúp lọc những tạp chất bụi bặm đẩy ra ngoài và hút các luồng khí trong sạch vào tạo ra bầu không khí làm việc môi trường làm việc trong lành hơn.

Xem thêm

Ống gió chữ Z côn thu tại DTG Châu Á

Ống gió chữ Z côn thu được sử dụng khi các tuyến ống triển khai trên cùng mặt bằng cần tránh nhau. Hoặc trong các trường hợp đường ống gió cần vượt qua các dầm, hay chuyển cốt trên mặt bằng xây dựng. Đôi khi loại ống gió này cũng dùng để tránh các hệ thống ống khác như đường nước, ống cứu hỏa…

Xem thêm

Mua ống gió chữ T bằng đáy tại DTG ASIA

Hẳn với những công trình thông gió lớn, Ống gió chữ Tê bằng đáy là sản phẩm không thể thiếu. Chúng giúp chuyển đổi hướng dòng không khí 1 cách thuận tiện và dễ dàng.

Xem thêm

Chat Zalo

0392 083 083