CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á
  • 0903438683
  • companyjs.dtgasia@gmail.com
  • Khu CN Phố Nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
  • English
Tin tức

Chọn mua Cửa gió khuếch tán kiểu 2 (SAD) ở đâu chất lượng nhất và giá rẻ?

Đối với các công trình xây dựng nói chung, không thể thiếu đi sự xuất hiện của cửa gió. Cửa gió không chỉ mang tới không khí cho toàn bộ công trình, điều hòa không khí mà còn trở thành thiết kế tô điểm cho toàn bộ công trình đó. Vậy mua cửa gió ở đâu chất lượng và uy tín nhất?

Bạn hiểu gì về cửa gió

Cuộc sống hiện đại đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của các công trình khép kín, giảm thiểu tối đa tiếng ồn và khói bụi từ bên ngoài. Tuy nhiên, chúng đem lại không ít hạn chế về không gian, cũng như không khí thoải mái, thoáng đãng cần thiết. Với số lượng người ngày một đông, các tòa nhà, địa điểm làm việc ngày càng trở nên bí bách, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả làm việc và sức khỏe của con người. Chính vì vậy, các công trình hiện nay đều không thể thiếu việc lắp đặt một hệ thống thông gió phù hợp để dẫn không khí tươi từ môi trường bên ngoài vào nhà. Mua cửa gió ở đâu chất lượng sẽ đảm bảo đầy đủ yêu cầu trên?

Cửa gió Cửa gió khuếch tán kiểu 2 (SAD) - Supply air diffuser chất lượng của DTG Châu Á

Cửa gió khuếch tán kiểu 2 (SAD)

Công ty Cổ phần DTG Châu Á chúng tôi hiểu được vai trò của không khí sạch là yếu tố vô cùng quan trọng với con người. Lắp đặt hệ thống cửa gió điều hòa để không khí được lưu thông là điều vô cùng cần thiết. Các sản phẩm cửa gió được thiết kế và sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu tối đa trao đổi không khí bên trong và bên ngoài công trình. Cửa gió khuếch tán kiểu 2 (SAD) cung cấp không khí từ môi trường bên ngoài vào không gian bên trong, hoặc để thoát khí nóng từ bên trong ra bên ngoài.

Quá trình thông thoáng của cửa gió sẽ giúp nhiệt độ bên trong tòa nhà trở nên mát mẻ hơn, giảm đi sự oi bức, khó chịu. Bên cạnh đó, việc sử dụng điều hòa áy lạnh rất dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp, ngoài ra còn tiêu tốn một lượng điện năng rất lớn. Khác với điều hòa máy lạnh, cửa gió có ưu điểm hơn khi sử dụng trực tiếp không khí bên ngoài, không bị bó hẹp và mang nhiều mầm bệnh rất có hại cho sức khoẻ con người như không gian kín của điều hòa máy lạnh. 

Hơn thế, Công ty CP DTG Châu Á là cơ sở vừa trực tiếp sản xuất, vừa trực tiếp cung cấp. Khách hàng sẽ được mua Cửa gió khuếch tán kiểu 1 (SAD) với giá tận gốc, không qua trung gian. Giá thành cũng được hạ xuống đáng kể.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, toàn bộ Cửa gió khuếch tán kiểu 2 (SAD) giá rẻ tại Công ty CP DTG Châu Á đều được bảo hành chính hãng, vận chuyển miễn phí. Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá!

CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á

Địa chỉ: Khu CN phố nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Hotline: A. Hưng:  0392 083 083 & A.Đức: 0903 438 683

Email: companyjs.dtgasia@gmail.com

 


Bài liên quan


Vì sao phải sử dụng ống gió công nghiệp bọc tôn bên ngoài.

Sản phẩm của chúng tôi đã được nghiệm thu phòng cháy tại tất cả các dự án lớn.

Xem thêm

Chọn mua Cửa gió khuếch tán kiểu 1 (SAD) ở đâu chất lượng nhất và giá rẻ?

Đối với các công trình xây dựng nói chung, không thể thiếu đi sự xuất hiện của cửa gió. Cửa gió không chỉ mang tới không khí cho toàn bộ công trình, điều hòa không khí mà còn trở thành thiết kế tô điểm cho toàn bộ công trình đó. Vậy mua cửa gió ở đâu chất lượng và uy tín nhất?

Xem thêm

Chọn mua ống gió giá rẻ ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất ống gió. Tuy nhiên, để mua được ống gió giá rẻ, khách hàng cần tìm đến những nhà sản xuất uy tín

Xem thêm

Báo giá ống gió chống cháy bọc tôn

Bạn đang muốn thao khảo ngay bảng báo giá ống gió chống cháy có bọc lớp tôn bên ngoài trên thị trường; để có thể có được những cơ sở ban đầu trong quá trình lựa chọn ống gió cho hệ thống của mình? Tuy nhiên trên nhiều website giá của ống được cung cấp với rất nhiều hạn mức khác biệt?

Xem thêm

Chat Zalo

0392 083 083