CÔNG TY CỔ PHẦN DTG CHÂU Á
  • 0903438683
  • companyjs.dtgasia@gmail.com
  • Khu CN Phố Nối A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
  • English

An toàn thi công

Tìm hiểu về bọc tiêu âm ống gió

Trong các nhà máy công nghiệp, các tòa nhà cao tầng thì hệ thống thông gió luôn là một trong những thiết bị không thể thiếu. Hệ thống thống gió không chỉ giúp cung cấp không khí mát mẻ mà còn phòng chống hỏa hoạn rất hiệu quả. Tuy nhiên, sử dụng hệ thống này lại gây ra tiếng ồn rất khó chịu. Và các bọc tiêu âm ống gió chính là giải pháp tốt nhất cho hệ thống thông gió. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về thiết bị này nhé.

Xem thêm

Cách lắp đặt ống gió và phụ kiện

Để ống gió thực hiện tốt vai trò của mình trong hệ thống thông gió điều hòa không khí. Thì chúng cần được ghép nối với nhau thông qua các khớp nối hoặc phụ kiện. Nhằm tạo nên một hệ thống đường ống gió hoàn chỉnh và chất lượng.

Xem thêm

Phân loại hệ thống chống cháy ống gió

Hệ thống thông gió trong tòa nhà bao gồm:

Xem thêm

REI? Khái niệm REI? REI trong công tác PCCC và đời sống

REI? Khái niệm REI? REI trong công tác PCCC và đời sống. Hiểu, áp dụng khái niệm REI45, REI60,… REI120… Như chúng ta thường thấy trong Quy chuẩn ” QCVN: 06/2020/BXD” ( Qui chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình – Việt Nam building code on Fire Safety of Building) có nhiều cụm từ REI,EI, R vậy REI là ?

Xem thêm

Hướng dẫn cách tính mét vuông ống gió Vuông

Nhiều khi đứng trước vô vàn các kiểu loại ống gió khác nhau, người tiêu dùng không biết nên chọn loại ống gió nào phù hợp với kích cỡ cũng như giá cả túi tiền của mình. DTG Asia chúng tôi nghĩ rằng ống gió vuông sẽ là lựa chọn hoàn hảo phù hợp với tất cả loại địa điểm và không gian. DTG Asia sẽ giúp các bạn cách tính mét vuông ống gió để các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với địa điểm lắp đặt của mình.

Xem thêm

Giới hạn chịu lửa của ống gió? Tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống ống gió chống cháy

Khi hỏa hoạn xảy ra thì sẽ gây thiệt hại rất lớn đến tài sản, của cải, vật chất, và cả con người. Hậu quả để lại là rất khó có thể tính toán được. Nên Việc phòng cháy và chữa cháy ngày càng được đề cao, cấp thiết và quan trọng. Hệ thống ống gió chống cháy cũng là một phần rất quan trọng giúp toàn hệ thống PCCC được hoàn thiện. Vậy đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem: Giới hạn chịu lửa của ống gió là gì? Tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống ống gió chống cháy trong HVAC

Xem thêm

Yêu cầu kỹ thuật đối với đường ống thông gió

Yêu cầu kỹ thuật đối với đường ống thông gió

Xem thêm

Quy trình lắp đặt ống gió đúng tiêu chuẩn

Lắp đặt ống gió đúng tiêu chuẩn là điều kiện tiên quyết để hệ thống ống gió hoạt động đúng công năng, vận hành an toàn, lâu dài. Chính vì thế, thao tác này cực kỳ quan trọng, phải nắm rõ.

Xem thêm

Ống gió vuông và những ưu điểm vượt trội của ống gió vuông

Ống gió vuông là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống điều hòa không khí cho các công trình, nhà xưởng… hiện nay.

Xem thêm

Ống thông gió, hệ thống ống thông gió – Những kiến thức không thể bỏ qua

Ống thông gió ngày càng trở lên cần thiết đối với các công trình xây dựng ở Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về thiết bị này, đặc biệt là những mô hình lắp đặt nhỏ. Chính vì vậy, DTG Asia hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết hơn cho bạn.

Xem thêm

Chat Zalo

0392 083 083